https://hoancauoffice.vn/wp-content/uploads/2022/11/hinh-trang-chu-website-min-scaled.jpg

GIỚI THIỆU VỀ HOÀN CẦU

Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế Thế giới và gia nhập vào tổ chức kinh tế Thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn về Pháp lý, Giấy phép, Kế toán -Thuế có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư tại Việt Nam.

Công ty hoàn cầu được lập ra để đáp ứng nhu cầu cho các Doanh nghiệp, cá nhân về mặt Pháp lý, Giấy phép, Kế toán Thuế

Hoàn Cầu Office – A Good Friend

 

8+

Năm trưởng thành và phát triển

55+

Chuyên viên

300+

Giao dịch mỗi tháng

700+

Khách hàng thân thiết

LOGO Hoàn Cầu Office

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

  Bài viết nổi bật

  Cách hạch toán tài khoản 131 chi tiết – Phải thu của khách hàng

  131 là tài khoản gì? Các nguyên tắc kế toán để thực hiện đối với tài khoản 131 được pháp luật quy định hiện nay như thế nào? Vấn đề này chắc hẳn được nhiều bạn thắc mắc khi mới tiếp xúc và làm quen với chế độ kế toán tại doanh nghiệp. Chính vì … Continue reading "Cách hạch toán tài khoản 131 chi tiết – Phải thu của khách hàng"

  Xem chi tiết
  tài khoản 511

  Tài khoản 511- Hạch toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ

  Doanh thu đến từ các hoạt động bán sản phẩm, hàng hóa cũng như cung cấp dịch vụ là một yếu tố quan trọng phản ánh lên sự sống còn của một doanh nghiệp. Chính vì thế, việc chúng ta thường xuyên theo dõi và quản lý sát sao nguồn thu nhập này là một … Continue reading "Tài khoản 511- Hạch toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ"

  Xem chi tiết
  Dịch vụ thành lập công ty

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM | Uy tín – Giá rẻ 2022

  Dịch vụ thành lập công ty còn được biết đến là loại dịch vụ cung cấp các giải pháp liên quan đến thủ tục, hồ sơ khi khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều … Continue reading "Dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM | Uy tín – Giá rẻ 2022"

  Xem chi tiết
  hạch toán là gì

  Hạch toán là gì? Các loại hạch toán và bản chất của hạch toán

  Hạch toán là một từ ngữ chuyên ngành quen thuộc đối với dân kế toán. Nó giúp phản ánh và cung cấp đầy đủ các thông tin về việc chỉ đạo và quản lý kinh tế của tổ chức, doanh nghiệp. Vậy hạch toán là gì? Có bao nhiêu loại? Tất cả sẽ được chúng … Continue reading "Hạch toán là gì? Các loại hạch toán và bản chất của hạch toán"

  Xem chi tiết

  Đối tác